image
Formaldehyde CH2O (Formol)
Tên sản phẩm: Formaldehyde CH2O (Formol) 
Tên gọi khác: formol, metylen oxit, metyl andehyde, foocmon, foocmalin 
Công thức hoá học: CH2O 
Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc 
Khối lượng: 200 kg/phuy 
Formaldehyde CH2O (Formol) dạng chất lỏng, màu trắng, mùi hăng rất nặng dùng như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản công dụng chính khử trùng ao nuôi, trại giống, thiết bị nuôi trồng và diệt nấm, vi khuẩn, ký sinh trong trên tôm, cá, diệt tảo, diệt bệnh đốm trắng, đầu vàng, hoại tử gan, bệnh vàng mang, bệnh mòn đuôi thường gặp ở tôm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: formaldehyde, ch2o, formol, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá chất nuôi trồng thuỷ sản, nuoi trong thuy san, nuôi trồng thuỷ sản, tanhungthai.com

Formaldehyde CH2O (Formol)

Formaldehyde còn được gọi là formol, metylen oxit, metyl andehyde, foocmon, foocmalin. Có công thức hoá học đơn giản CH2O, dạng chất lỏng, màu trắng, mùi hăng rất nặng, độc tính cao, dễ cháy, tan nhiều trong nước, ete, benzene, dễ dàng bị oxy hoá bởi oxy trong khí quyển để tạo ra Acid Formic.

Formaldehyde CH2O (Formol) được dùng như một loại trong ngành hoá chất nuôi trồng thuỷ sản với công dụng chính là xử lý nước, khử trùng ao nuôi, trại giống, thiết bị nuôi trồng và diệt nấm, vi khuẩn, ký sinh trong trên tôm, cá, diệt tảo, diệt bệnh đốm trắng, đầu vàng, hoại tử gan, bệnh vàng mang, bệnh mòn đuôi thường gặp ở tôm. Có thể sử dụng định kì 10-15 ngày/lần xuyên suốt vụ nuôi để có hiệu quả tốt nhất. Sử dụng lúc trưa nắng và chạy máy quạt nước. Sử dụng đúng liều lượng và cần biết những quy định kiểm soát khi sử dụng Formol trong nuôi trồng thuỷ sản.

Formaldehyde CH2O (Formol) còn được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một nửa sản lượng Formaldehyde được dùng để chế biến nhựa, chất dẻo. Ngoài ra dùng trong công nghiệp dệt may, xây dựng, giấy, sơn, dung dịch tẩy rửa, thuốc nhuộm tóc, keo dán, giấy than, mực máy photocopy và nhiều sản phẩm khác. Đồng thời Formaldehyde có tính sát trùng cao nên trong y học sử dụng để diệt vi khuẩn, sát trùng và là dung môi để bảo vệ các  mẫu thí nghiệm. Do độc tính cao nên tuyệt đối không dùng trong ngành chế biến thực phẩm.

Formaldehyde CH2O (Formol) rất độc hại cho sức khoẻ con người có thể gây bỏng mũi, chảy nước mắt, bỏng mắt, hệ hô hấp, gây hắt hơi, đau cổ, co thanh quản, viêm phổi, viêm phế quản, viêm da, dị ứng da. Khi sử dụng và vận chuyển, lưu trữ cần mang các thiết bị bảo hộ an toàn lao động như bao tay, khẩu trang, mắt kính, mặt nạ phòng hơi độc, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bảo quản và lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng, tránh xa nguồn nhiệt, nước và nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em. Để xa các loại thực phẩm của người và vật nuôi. Đậy kín vật đựng khi không sử dụng để hạn chế tối đa các trường hợp rò rỉ gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

Formaldehyde CH2O (Formol) do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa kĩ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc với quy cách đóng phuy 200kg/phuy. Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, tính ứng dụng cao, đội ngũ chuyên môn tư vấn tận tình về tính chất, công dụng, hiệu quả từng loại mặt hàng, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc. Tân Hùng Thái luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong quá trình tìm kiếm, tuyển lựa và nhập khẩu nhằm cung cấp cho quý khách những sản phẩm chính hãng, giá tốt để luôn giữ trọn niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng toàn quốc. Sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua chính là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển toàn diện hơn.


formalin-hcho-1.jpg

formalin-hcho-4.jpg


formalin-hcho-2.jpg

Tag: formaldehyde, ch2o, formol, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá chất nuôi trồng thuỷ sản, nuoi trong thuy san, nuôi trồng thuỷ sản, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC