Hỗ trợ mẫu cho khách sản xuất

Hoá chất trong ngành sản xuất

Bao gồm rất nhiều loại sản phẩm hoá chất từ dạng chất rắn, dạng bột mịn, dạng hạt, dạng sáp cho đến hàng dung môi hoá lỏng...Hóa chất cơ bản được sản xuất từ ngành công nghiệp hóa chất đóng vai trò là nguyên liệu thô, phụ gia, dung môi cho các ngành công nghiệp khác trước khi trở thành sản phẩm cho người tiêu dùng. Như sản xuất giấy, sản xuất xi mạ, cao su, dệt nhuộm, giày da, xử lý nước, sản xuất thuỷ tinh,...

Đối tượng khách hàng cần test mẫu

  • Đối với công ty thương mại thì việc nhập hoặc mua hoá chất đơn giản và nhanh hơn. Chủ yếu mua đúng nguồn từ nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận chất lượng, kiểm nghiệm sản xuất, tiêu chuẩn cơ sở,...đầy đủ. Khi thương mại - mua bán sản phẩm hoá chất thì điều quan trọng nhất là nguồn hàng minh bạch rõ ràng. Giấy tờ xuất nhập đầy đủ và phải mới nhất.
  • Nhưng với công ty sản xuất việc tìm hiểu và mua sản phẩm hoá chất rất quan trọng và cần nghiên cứu tìm hiểu kỹ. Hầu hết những công ty sản xuất đều có bộ phận Nghiên cứu - Phát triển (R&D). Nhiệm vụ tìm ra công thức và quy trình sản xuất hiệu quả tối ưu nhất.

Kiểm tra mẫu hoá chất trước khi sản xuất

Tân Hùng Thái với vai trò là nhà cung ứng hoá chất đầu ngành, sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều ngành sản xuất như: Dệt nhuộm, Xử lý nước, Phụ gia chế biến thực phẩm, Gạch men, Sản xuất giấy, Sản xuất cao su, Dung môi công nghiệp, Nuôi trồng thuỷ sản, Sản xuất thuỷ tinh,...

Với đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn nhiệt tình tận tâm. Chúng tôi luôn thực hiện đúng trách nhiệm - nhiệm vụ là giúp khách hàng tối ưu trong quy trình sản xuất với những sản phẩm hoá chất CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - PHÙ HỢP.

Để đạt được tiêu chí trên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với những sản phẩm hoá chất mẫu thử nghiệm hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng sản xuất về  kỹ thuật và bảo quản trong quá trình sản xuất như: Tư vấn lắp đặt hệ thống bơm định lượng (đối với hoá chất dạng lỏng)

Lưu ý: Mẫu hoá chất cung cấp phải đúng đối tượng khách hàng* và định lượng phù hợp theo quy định TÂN HÙNG THÁI

Hỗ trợ mẫu cho khách sản xuất

    Copyright 2022 © TÂN HÙNG THÁI | Hotline: 0938838376www.tanhu