Tư vấn hóa chất theo ngành

Hoá chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp về bản chất cũng là hóa chất nhưng hóa chất công nghiệp được tạo ra thông qua các quy trình điều chế, sản xuất công nghiệp, thường là với số lượng lớn. Các loại hóa chất công nghiệp cũng được lựa chọn nhằm mục đích để sản xuất có tính chất đặc biệt, khả năng ứng dụng cao, không tồn tại hoặc rất ít tồn tại ở trạng thái tinh khiết trong tự nhiên và nguyên liệu đầu vào không quá quý hiếm hay đắt đỏ.

Hoá chất công nghiệp là sản phẩm từ một ngành công nghiệp nhưng lại trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác.

Các nhóm ngành cần hoá chất cơ bản như:

 • Sản xuất khí công nghiệp 

- Sản xuất khí y học và công nghiệp vô cơ dạng lỏng hoặc nén: Khí cơ bản. Không khí nén hoặc lỏng. Khí làm lạnh. Khí công nghiệp hỗn hợp. Khí trơ như các bon đi ôxít. Khí phân lập.

 • Sản xuất chất nhuộm và chất màu

- Sản xuất thuốc nhuộm, chất nhuộm từ bất kì nguồn nào dưới dạng cơ bản hoặc cô đặc. Sản xuất các sản phẩm cùng loại sử dụng như chất làm sáng huỳnh quang.

 • Sản xuất hoá chất vô cơ cơ bản khác

- Sản xuất các nguyên tố hoá học. Sản xuất axít vô cơ trừ axít nitơríc. Sản xuất chất kiềm, dung dịch kiềm và các chất bazơ vô cơ khác trừ amoniac. Sản xuất nước chưng cất.

 • Sản xuất hoá chất hữu cơ cơ bản khác

- Axylic hidrocacbon, bão hoà hoặc chưa bão hoà. Xylic hidrocacbon, bão hoà hoặc chưa bão hoà. Rượu axylic và xylic.  Axit cacbonxylic đơn hoặc đa phân tử, bao gồm axit axet. Sự lên men đường, ngũ cốc hoặc những thứ tương tự để sản xuất ra rượu cồn và este.

Và rất nhiều nhóm ngành chuyên sâu khác...

Tư vấn hoá chất theo ngành?

Hóa chất cũng có một số loại thông dụng, an toàn, phù hợp để sử dụng cho đời sống hàng ngày như thuốc nhuộm tóc, chất tẩy rửa,… và các loại hóa chất nguy hiểm, có thể gây hại đến sức khỏe, môi trường. Quá trình sản xuất hóa chất, vận chuyển hóa chất, sử dụng hóa chất cần phải tuân thủ theo các quy trình nghiêm ngặt được quy định cụ thể. Khách hàng sản xuất, hộ kinh doanh, khu chế xuất nhỏ vừa đến lớn luôn cần yếu tốt đồng nhất và am hiểu về kỹ thuật trong sản xuất và nắm rõ về nguyên liệu đầu vào với chuyên môn cao.

Liên hệ đến Tân Hùng Thái, chúng tôi ngoài việc cung ứng hoá chất đầu ngành thì còn hỗ trợ tư vấn khách hàng đúng với nhu cầu sản xuất. Với danh mục sản phẩm chính xác theo tiêu chuẩn nhà sản xuất giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và nhanh nhất.

Một số ngành tiêu biểu hiện nay Tân Hùng Thái đang khai thác tốt:

 • Ngành sản xuất cao su
 • Ngành dệt nhuộm
 • Ngành xử lý nước
 • Ngành sản xuất giấy
 • Ngành sản xuất gạch men

 

Tư vấn hóa chất theo ngành

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Hỗ trợ mẫu cho khách sản xuất

Hỗ trợ mẫu cho khách sản xuất

Hoá chất cơ bản, hoá chất công nghiệp nói chung đều có tính ứng dụng cao trong đời sống và sản xuất. Đối với nhiều công ty sản...Xem ngay
Hệ thống bơm hoá chất

Hệ thống bơm hoá chất

Hệ thống bơm định lượng hóa chất là một hệ thống bao gồm bơm hóa chất (lỏng) và các phụ kiện vật dụng như đường ống, đồng hồ,...Xem ngay

  Copyright 2022 © TÂN HÙNG THÁI | Hotline: 0938838376www.tanhu

  Thiết kế bởi