Gói hút ẩm clay
Dạng viên tròn nhỏ 2mm - 4mm được làm từ đất sét có màu nâu hoặc xám nhạt. Khả năng thấm hút chậm hơn silicagel. Giá thành rẻ thân thiện với môi trường là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất là hàng xuất khẩu đi thị trường khó tính. Tuy nhiên hạt clay chỉ sử dụng được 1 lần không thể tái sử dụng vì hạt có thể bị tan nếu độ ẩm quá lớn. Hiện nay có thêm loại Clay không tan tuỳ vào nhu cầu khách chọn.
Hạt clay được sử dụng để bảo vệ sản phẩm, hàng hóa bên trong các container lưu trữ và vận chuyển dài ngày và vận chuyển tàu biển. Bảo quản trong thức ăn chăn nuôi, Công nghiệp hóa chất, bao bì công nghiệp, các thiết bị y tế, các vật liệu điện tử và công nghê..v…vv

Gói hút ẩm silica gel
Cũng là dạng viên tròn nhỏ 2mm 4mm nhưng có màu trắng trong suốt, có loại màu xanh hoặc cam (đây là hạt chuyển màu). Hạt silica gel cứng và rất bền không tan trong nước. Thường gặp silicagel trong những gói nhỏ đặt trong lọ thuốc tây, trong gói thực phẩm, trong sản phẩm điện tử. Ở đó, silicagel đóng vai trò hút ẩm để giữ các sản phẩm trên không bị hơi ẩm làm hỏng. Silicagel là chất hút ẩm, giá thành cao hơn Clay, đảm bảo an toàn, để bảo quản hàng hoá của bạn.
- Nhiều đồ dùng thiết yếu: quần áo, giày dép, trang sức…,
- Dược phẩm: thuốc viên, thuốc lá, ….
- Sản phẩm công nghệ kỵ nước khác như: máy quay phim, ống kính, máy ảnh, dụng cụ cơ khí…..
- Hút ẩm gian phòng kín, gầm giường, tủ quần áo, tủ giầy, tủ thuốc, sách báo, tranh ảnh, tài liệu, .…

Mua gói hút ẩm uy tín chất lượng ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt hút ẩm kém chất lượng với giá rẻ, những loại này có thể sử dụng hạt tái chế gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng bảo quản hàng hoá của bạn. TÂN HÙNG THÁI cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm uy tính chất lượng với giá cả phải chăng. Hỗ trợ gửi mẫu miến phí giao hàng nhanh cho quý khách!